Bánh Mì Thịt – Bánh Mì Ngon tại cửa hàng Bánh Mì Thầy Y

Cửa hàng Bánh mì Thầy Y tọa lạc tại 702 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP HCM, tự hào là một trong những mô hình kinh doanh chuẩn mực về vệ sinh, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài các loại nhân bánh mì truyền thống, Thầy Y đã nghiên cứu và cho ra đời những loại nhân bánh mì mới, cho khách hàng nhiều lựa chọn: thịt xông khói, cá kho, bò kho, cà ri, phá lấu…

Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng. Giá bán từ 20.000 đ / ổ tại Bánh mì Thầy Y luôn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

👉 Tham khảo wesbite tại:
#bánh_mì_thịt – #bánh_mì_ngon – #bánh_mì_thầy_y

——————————–
Cửa hàng Bánh mì Thầy Y là mô hình mẫu về kinh doanh bánh mì ngon và chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Mô hình này sẽ hỗ trợ cho công tác nghiên cứu, đào tạo, quảng bá Bánh mì Việt Nam trên cả nước và thế giới.
———————————————————————————-
HỆ THỐNG ẨM THỰC THẦY Y – BÁNH MÌ THẦY Y
———————————————————————————-
Địa chỉ: 702 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 1, Quận 3
Điện thoại: 097 1111 702
Website: thayy.vn

#GoogleDoodle #DoodleBanhMi #banhmiVietnam

Tag: bánh mì, bánh mì thịt, bánh mì ngon, bánh mì thầy y, bánh mỳ, bánh mỳ thịt, bánh mỳ ngon, bánh mỳ thầy y, banh mi, bánh mì việt nam

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://ngọc.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://ngọc.vn

2 Comments

Post Comment

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dân tài chính chẳng hạn như hướng dẫn lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, HTKK 4.5.8 ngày 01/07/2021 chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.