Biến và chế thêm vài chi tiết để Máy Tính thành NAS
xpenology phục vụ nhu cầu lưu trữ tập trung cho nhiều thiết bị trong gia đình. Tiêu Thụ Chỉ 10w điện lúc hoạt động và chỉ 5w lúc nghỉ.
– Nếu bạn mua một chiếc Nas thực thụ, gía bạn phải trả là rất cao. Trong khi máy tính cũ của các bạn hoàn toàn có thể làm việc này. Kiếm một chiếc máy tính cũ để biến máy tính cũ thành Nas đi nào!
Trong video mình sử dụng máy tính đồng bộ Lenovo Ideapad dùng CPU Apolo Lake j4205 Tiến trình 14nm nên rất mát mẻ ngay cả khi không dùng quạt vẫn chạy ngon lành. Mình đã cài hệ điều hành Nas Xpenology được tùy biến nên hiển thị sai tên mã CPU.
Quan trọng nhất là nó đáp ứng được nhu cầu lưu trữ phim, tài liệu…. có thể truy cập từ xa nếu dùng DDNS.
Chúc các bạn xem video vui vẻ. Mọi ý kiến đóng góp các bạn cứ cmt phía dưới mình xin tiếp thu và ghi nhận!
Đừng quên nhấn đăng ký kênh của mình để mình ra nhiều video hay hơn nữa nhé!

Tag: Chế Máy Tính,Ổ Cứng Mạng, NAS, biến máy tính thành nas, nas tiêu thụ điện, CPU Apolo Lake, j4205, Nas Xpenology, biến máy tính cũ, old computer, xpenology

Xem thêm bài viết Công Nghệ khác: http://ngọc.vn/category/cong-nghe

Nguồn: http://ngọc.vn

12 Comments

  1. Nguyễn Ngọc Duy

    Mình không bật cái quickconnect lên được toàn báo lỗi the system failed to perform the requested operation synology, Bạn hướng dẫn mình public ra bên ngoài được không

    Reply

Post Comment

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại hamtruyen365.webflow.io mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như list truyện ngôn tình full hay nhất, Review truyện thanh long giáo chủ toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.