Nguyên liệu để nấu Cá đuối om chuối đậu cũng giống như nấu lươn om chuối đậu thôi mọi người: 400g cá đuối, 300 thịt ba chỉ, 1 bìa đậu hủ, 4-5 quả chuối xanh, lá lốt, các gia vị cần thiết như muối, đường bọt ngọt, nước mắm, ớt, tiêu, củ nén/hành tăm.
Cách nấu CÁ ĐUỐI OM CHUỐI ĐẬU chi tiết mà rất đơn giản: Cá đuối làm sạch cắt khúc vừa ăn đem ướp gia vị (tiêu, ớt, đường, bọt ngọt, nước mắm ..) ướp 15 phút cho cá ngấm gia vị. Có thể để cá đã ướp và ngăn mát tủ lạnh hoặc để bên ngoài cũng được. Thịt ba chỉ cắt lát vừa ăn rồi đem rang cháy cạnh. Cho đậu hũ lên ráng vàng 2 mặt. Chuối xanh cắt lát. Cho cá đuối đã ướp gia vị lên xao qua để cá thấm, săn mặt không bị nát. rồi cho tất cả các nguyên liệu vào vào nồi (chuối, đậu, thịt ba chỉ đã rang cháy cạnh, và cá đuối đã om thấm gia vị) Cho nước sôi vào sâm sấp mặt nguyên liệu rồi nấu cho đến khi chuối chín mềm là được. cho lá lốt cắt nhuyễn vào. Món này phải cay xuýt xoa, ăn nóng kèm với bún thì tuyệt vời luôn đó mọi người. Chúc mọi người có 1 bữa ăn ngon miệng.

Nếu muốn xem thêm video khác Huyền chia sẻ thì Đăng kí kênh cho Huyền nhé.
Thăm blog để xem thêm nhiều món khác:

Tag: món ăn ngon, mon ngon moi ngay, vietnam food, vietnam cuisine, vietnam cook, material lab, how to cook, canh cá đuuối, cá đuối nấu chuối xanh, cá đuối om chuối đậu

Xem thêm bài viết Ẩm Thực khác: http://ngọc.vn/category/am-thuc

Nguồn: http://ngọc.vn

8 Comments

  1. Mua Kênh YOUTUBE - 094.333.4157

    4.chào bạn mình muốn mua lại kênh ytb này của bạn, bạn cho mình xin thông tin liên hệ (sđt,fb) để mình tiện trao đổi thông tin kênh và giá cả nhé,mình sẽ trả giá hợp lí cho kênh của bạn, cảm ơn bạn.

    Reply

Post Comment

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như su that dau long, mot su kien vo cung quan trong trong 20 ngay nua rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.