Sake là loại trái rất phổ biến và trồng nhiều ở miền tây, ngoài chiên giòn, chiên bột ra còn có sake hầm sườn heo, sake hấp nước cốt dừa, chè sake, sake nấu kiểm.
Sake chiên không dùng bột cũng rất ngon, ăn bùi bùi và ngọt tự nhiên lại không bị ngán.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Chúc các bạn luôn nấu ăn ngon

Tag: Cách làm sa kê chiên bột, sake chien giòn, sa kê nấu chè, sake hấp nước cốt dừa, trái sa kê làm món chay, sake hầm sườn heo, sa ke nấu chè, sake làm món j ngon, sake ăn có tốt

Xem thêm bài viết Ẩm Thực khác: http://ngọc.vn/category/am-thuc

Nguồn: http://ngọc.vn

9 Comments

Post Comment

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như an chay co duoc an ngu vi tan, phap mon mot doi thanh tuu Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.