Hướng dẫn sử dụng tính năng DLNA Modem quang VNPT iGate GW040. Khi cắm 1 USB vào Modem chúng ta có thể chia sẻ hình ảnh, nhạc, video qua mạng LAN, WIFI.
Đăng ký kênh NetVN để xem thêm video . #netvn Thanks for watching, don’t forget like and subscribe at

Tag: chia sẻ hình ảnh, mật khẩu, gw040, gw020, cáp quang vnpt, in qua igate, dlna, igate gw040 vnpt usb, cáp quang igate gw040, igate gw040 vnpt, netvn, video, usb, wifi, cáp quang igate, vnpt, igate gw040, modem vnpt igate gw040, igate, print sever igate gw040 vnpt, igate gw020, modem wifi vnpt, wifi vnpt, vnpt technology wifi, vnpt wifi, cap quang vnpt, cổng usb trên modem wifi để làm gì, cong usb tren modem dung lam gi, cach chia se usb qua wifi, gw040 của vnpt, mang cap quang vnpt

Xem thêm bài viết Công Nghệ khác: http://ngọc.vn/category/cong-nghe

Nguồn: http://ngọc.vn

8 Comments

Post Comment

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như ly hon, canh dong hoa lavender dep nhat da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.