Dấu hiệu chia hết của các số tự nhiên: chia hết cho 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9 theo SGK mới nhất chuẩn của Bộ GD-ĐT dễ hiểu cho các em lớp 6 tham khảo để có thể tự học bài bài làm bài tập ở nhà. Cũng dành cho cha mẹ học sinh, hoặc anh chị có thể xem để hiểu và chỉ lại cho con em mình. Dùng cho các bạn tham khảo để đi dạy thêm, gia sư. Nếu các em không hiểu phần nào thì các em hãy comment phía dưới video, cô sẽ trả lời các em sớm nhất có thể.
Ở đây, cô dạy theo từng chủ đề quan trọng nhất và trọng tâm cho các em dễ theo dõi và dễ hiểu để áp dụng được ngay kiến thức đã học vào giải bài tập.

Thế Giới Bài Học – Kênh giải trí và học tập cho những thành viên từ 0 tuổi trở lên. Chúng tôi những thành viên đã gắn bó với sự nghiệp giáo dục nhiều năm, luôn tâm huyết mong muốn tạo ra những video có giá trị phục vụ cộng đồng.

Hãy đăng ký kênh Thế Giới Bài Học để xem và học được nhiều hơn. Thế Giới Bài Học kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống đến những thành viên đã ghé học và đăng ký kênh Thế Giới Bài Học. Xin chân thành cảm ơn những thành viên của Thế Giới Bài Học!

Follow Thế Giới Bài Học:
☞ Facebook:
☞ Website:

Tag: dau hieu chia het cua cac so tu nhien, dau hieu chia het cho 2, dau hieu chia het cho 3, dau hieu chia het cho 4, dau hieu chia het cho 5, dau hieu chia het cho 6, dau hieu chia het cho 8, dau hieu chia het cho 9, toan 6, toán 6

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://ngọc.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://ngọc.vn

8 Comments

  1. Tú Nguyễn Minh

    Cô giảng hay quá .Em cảm ơn cô nhờ cô mà kiến thức của em đc cải thiện ạ. Em nhờ cô hãy ra nhiều video hơn nữa để chúng em có thêm kiến thức.😊😊😊

    Reply

Post Comment

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh, Đạo Phật được khai sáng bởi con người để phục vụ con người. Đạo Phật lấy con người làm gốc. Phật giáo đã làm thỏa mãn những nguyện vọng cao quý và sâu xa của con người, và nó còn có thể chịu đựng sự căng thẳng và nhiễm ô của đời sống hàng ngày, nó giúp họ lúc tiếp xúc với đồng loại, ngoài ra còn đưa ra một mục đích sống. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như triet ly ve quyen luc a tt thich chan quang, td059 cam an tat ca thien tri thuc những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.