Nên làm gì khi cô gái bạn thích không trả lời tin nhắn của bạn? Tải sách MIỄN PHÍ tại đây ➡️

****** Khóa Học Bổ Ích ******

1. CHINH PHỤC NÀNG – Giúp tán tỉnh và duy trì mối quan hệ với nàng:
2. TEXTING MASTERY – Giúp nâng cao kỹ năng nhắn tin với nàng:
3. NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP – Giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp:

****** Mô Tả Video ******

Dẫu biết rằng kết thúc một mối quan hệ thì chẳng ai muốn, nhất là khi một trong hai còn yêu.

Nhưng đôi khi, có những cuộc tình cho dù ta cố gắng đến mấy cũng không làm nó trở nên tích cực hơn.

Và đôi khi những lúc như vậy chúng ta nên chấp nhận và từ bỏ.

Một sự thật rằng, khi yêu thì không hề dễ để người trong cuộc đưa ra nhận định khách quan rằng khi nào mối quan hệ đó sắp kết thúc.

Nhưng đôi khi câu trả lời ấy ở ngay trước mắt mà chúng ta không nhận ra.

Và trong video này bạn sẽ biết 3 dấu hiệu phổ biến thường thấy ở một mối quan hệ sắp kết thúc.

Nếu thích video này, bạn đừng quên like video, đăng ký kênh và chuông để nhận được nhiều video hay ho hơn nữa từ mình.

Chúc bạn một ngày thật nhiều điều ý nghĩa!

© Bản quyền thuộc về Chinh Phục Nàng
© Copyright by Chinh Phuc Nang Channel ☞ Do not Reup

**** Nguồn ****

Hình/video từ Pixabay.com, Pexels.com, Unsplash.com, Videohive.net và các nguồn khác. Nhạc từ Youtube.com/audiolibrary, Freesound.org, Videohive.net.
Image/video via Pixabay.com, Pexels.com, Unsplash.com, Videohive.net and other sources. Music via Youtube.com/audiolibrary, Freesound.org, Videohive.net.

#ChinhPhucNang #NguyenAnhVu

Tag: dấu hiệu tình yêu sắp kết thúc, dấu hiệu chia tay, những dấu hiệu tình yêu sắp kết thúc, những dấu hiệu cho thấy tình yêu sắp kết thúc, dấu hiệu tình yêu rạn nứt, dấu hiệu của việc sắp chia tay, dấu hiệu sắp chia tay, dấu hiệu chuẩn bị chia tay, tình yêu, tán tỉnh, tán gái, hẹn hò

Xem thêm bài viết Mẹo Vặt khác: http://ngọc.vn/category/meo-vat

Nguồn: http://ngọc.vn

35 Comments

 1. Chinh Phục Nàng

  Nên làm gì khi cô gái bạn thích không trả lời tin nhắn của bạn? Cuốn sách điện tử này sẽ giúp bạn! Tải MIỄN PHÍ tại đây ➡️ https://chinhphucnang.com/gift

  Reply
 2. Phạm Quý

  Cũng đang yêu ,mk đã xác định cho tlai còn cô ấy hình như k.và đã yêu nhau dc 2 năm và vẫn k thấy cô ấy có 1 kế hoạch gì…haizz chán k muốn nt và k biết sẽ ct lúc nào chứ đúng kiểu yêu k biết tlai như nào….

  Reply
 3. Gaming Trận

  Em dg yêu xa thấy 1 bn để trên trạng thái của bn ấy ngày sinh của ny em thì phải làm sao ạ. Ny quen em r vẫn bật chế độ độc thân nx em nên lm j ạ anh tư vấn cho em vs

  Reply
 4. hien nguyen

  Bạn gái bảo thích em và sẽ đợi em học ĐH xong nhưng khi 2 đứa em vẫn còn ở cùng thành phố mà bạn không chịu gặp em chỉ vì ngại thì sao ạ 😅

  Reply
 5. Huỳnh Phúc

  Anh ơi em theo dõi anh lâu r. bây giờ em đang rất cần gấp
  Cô ấy thích em mà chắc tại em nhắn nhiều câu sến quá hay sao á . Em muốn cô ấy ghi âm nói chuyện cô ấy cũng từ chối , hẹn ra ngoài cũng từ chối . Thậm chí gọi nói chuyện cô ấy cũng từ chối . theo anh thì em nên làm gì đây?
  bọn em mới quen nhau

  Reply
 6. Carry Hiển

  Anh Vũ ơi! Anh có thể tư vấn trường hợp của em được không ạ
  Của em là như này:
  Em và cô gái em thích nói chuyện cũng được gần tuần thì một ngày nọ cô ấy nói cô ấy buồn rồi im lặng cũng gần tuần rồi , mà em có thấy cô ấy dường như vừa trải qua một cuộc tình k tốt đẹp. Hôm qua e vẫn gửi lời chúc cô ấy như mọi ngày dù cô ấy k xem thì cô ấy trả lời,đến tối thì lại im lặng tiếp tục. Em vừa xem quyển sách của anh và anh cho em hỏi giờ mình có nên ib chúc cô ấy sáng tối như mọi ngày không ạ,hay là mình im lặng 2 3 ngày rồi ib cô ấy.Nhân tiện em muốn hỏi trường hợp vậy có phải cô ấy đang thử lòng mình không ạ vì chúng em nói chuyện rất vui vẻ và có call vài lần nữa. Em là một người dễ bị chi phối bởi cảm xúc ,cô ấy vẫn online nhưng không xem tin nhắn e dù em không có làm gì sai, thấy cô ấy bơ mình cảm giác khó chịu lắm, em nên làm sao hả anh..
  Em cám ơn trước ạ

  Reply

Post Comment

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như tu tinh do tt thich giac dang, nhac thien trung hoa hay nhat tuyen chon 5 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.