➤ Đăng Ký Kênh Bạn Nhé :
➤ Trọn Bộ THIÊN TÀI GIẢI MÃ Thuyết Minh:

✤ Diễn viên : An Dĩ Hiên, Dĩnh Nhi, Trương Triết Hạn, Trần Học Đông
✤ Thể loại : Chiến tranh, điệp chiến.
✤ Nội Dung : Đội Đặc Công 701 – THIÊN TÀI GIẢI MÃ
Những ngày đầu của đất nước Trung Quốc mới, có một tổ chức điệp viên ngầm, khởi động “Mật mã tím” làm mật mã liên lạc cao cấp, gây tổn thất nghiêm trọng với việc xây dựng quốc phòng. Đơn vị đặc biệt 701 chiêu mộ tất cả thiên tài trên toàn quốc, bổ sung lực lượng cho Mật mã đen để phá giải mật mã tím. Thiên tài toán học Dung Kim Trân và một số ng khác gia nhập đơn vị 701, triển khai một câu chuyện huyền thoại. Dung Kim Trân và những người khác không những phải giải một bộ mật mã mà còn phải giải cả mật mã cuộc sống của những con người 701, bao gồm cả bí mật về thân thế, vận mệnh, tình cảm của họ. Mỗi người đều đang gánh vác sứ mệnh của họ, nội tâm mỗi người đều chất chứa bí mật của riêng mình nhưng cùng vì 1 mục tiêu và đức tin giống nhau, họ nỗ lực không ngừng để chứng minh giá trị những người anh hùng vô danh của đất nước cộng hoà.

© Bản quyền thuộc về : iDrama · Huace TV
© Copyright by iDrama · Huace TV ☞ Do not Reup

Tag: Phim bộ trung quốc 2020, phim hay 2020, phim thuyet minh ngon tinh, phim hay thuyet minh, phim bộ trung quốc, phim hot nhat 2020, phim kháng nhật 2020, hành động thuyết minh, phim điệp chiến, kháng nhật thuyết minh, Phim Hành Động Hay Nhất 2020, Đội Đặc Công 701, THIÊN TÀI GIẢI MÃ

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: http://ngọc.vn/category/giai-tri

Nguồn: http://ngọc.vn

36 Comments

Post Comment

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như hướng dẫn lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, ke hoach kinh doanh chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.