#GIADINHLASO1PHAN2BANVIET #SITCOMHIGHKICH2TAP31 #PHIMGIADINHHOT2019

👨‍👩‍👧‍👦 Đón xem Tập 30:
⭐ SITCOM GIA ĐÌNH LÀ SỐ 1 – PHẦN 2 (TẬP FULL):

Quá tức giận vì Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đem chó của mình xích ngoài sân, Diễm My (Diệu Nhi) quyết tâm trả thù bằng cách đem lông chó rải hết lên giường của Tiến Sĩ thì vô tình bị Tiến Sĩ bắt gặp.

Vô tình trong lúc đi thăm bạn ở bệnh viện, do không thể chịu nổi nên ông Tài (Anh Tuấn) đã quăng một quả bom to tướng khiến bà Liễu (NSƯT Mỹ Duyên) không khỏi cười ngặt nghẽo.
———
Gia đình là số 1 Phần 2 là một bộ phim sitcom, dựng lên những câu chuyện hài hước xung quanh hai chị em Tâm Ý và Tâm Anh khi họ bắt đầu làm giúp việc cho nhà ông Tài và những tình huống phát sinh với các thành viên trong gia đình.
Trong gia đình này, mỗi người một tính cách riêng, luôn tranh cãi với nhau mọi lúc, mọi nơi. Nhưng khi bất kỳ một thành viên nào gặp vấn đề, họ luôn nhận được sự an ủi, sẻ chia. Nhà thật sự là nơi để trở về.
———-
🎥 Gia Đình Là Số 1 – Phần 2 phát sóng lúc 19:55 từ Thứ 2 đến Thứ 5 hàng tuần trên HTV7.
👉 Theo dõi và cập nhật hình ảnh, thông tin của phim tại fanpage:
———-
Sitcom Gia Đình Là Số 1 Phần 2 trân trọng cảm ơn Nha khoa Kim – Hệ thống nha khoa lớn nhất Việt Nam đã đồng hành cùng bộ phim.
————-
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
►Dien Quan Comedy / Hài:
►Dien Quan Kids:

Tag: phim gia đinh la so 1 phan 2, phim gia đình là số 1 phần 2, gia dinh la so 1 phan 2 tap 31 full, gia đình là số 1 phần 2 tập 31 full, sitcom gia dinh la so 1 p2 viet nam, sitcom gia đình là số 1 p2 việt nam, phim gia dinh, phim gia đình, luong the thanh, lương thế thành, thuy diem, thúy diễm, dieu nhi, diệu nhi, quang tuấn, bi max, phát la, phat la, anh tuan, anh tuấn, nsưt mỹ duyên, nsut my duyen, be bao ngoc, bé bảo ngọc, be thanh ha, bé thanh hà

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: http://ngọc.vn/category/giai-tri

Nguồn: http://ngọc.vn

39 Comments

 1. DIEN QUAN Film

  TRAILER LÀM RỂ MƯỜI XUÂN chính thức lên sóng nè cả nhà ơi!!

  Link tại đây nhé: https://youtu.be/B1mTl2eAH_Q

  Cú va chạm định mệnh Tường Vi và "chồng nhặt" Lê Minh Thành, liệu nên duyên?

  Reply
 2. Tuấn kiet Vụ

  Công nhận thấy bà L với ông T mất cười quá😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂 dsi

  Reply
 3. Tuấn kiet Vụ

  Đạo diễn ơi là đạo diễn thay đổi tức cr mọi thứ đi mà người ta kêu nảy giờ thay đổi đi thấy bộ phận cr Diệu Nhi là thấy ko đẹp nhưng chỉ có bộ đồ cr Diệu Nhi là đẹp thôi à 😍

  Reply
 4. Tuấn kiet Vụ

  Mọi người ơi coi phim này ông T đ lái xe mà khung cảnh cứ lập đi lập lại hoài ko bt chừng nào mới tới chỗ đây mất cười thiệt😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

  Reply
 5. Truong Dang

  sinh viên trường dân văn lại còn đòi lên tiếng với chủ nhà không thì người ta nói hết cái chuyện mà đã lừa dối người ta chỉ qua người ta hiền lành mà thôi

  Reply
 6. DIEN QUAN Film

  Đã có tập 8 FULL Sàn Đấu Ca Từ 4 nè cả nhà ơi!!

  Link tại đây nhé: https://youtu.be/FZOn-ZTVsSw

  Linh Ka ghen tị với "độ tình" của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

  Reply
 7. DIEN QUAN Film

  Tập 7 Thách Thức Danh Hài đã lên sóng rồi đây

  Cả gan trù dập hết thế giới, THÁNH SÚN thắng đậm 100 TRIỆU😱

  👉Bấm vào xem ngay: https://youtu.be/-Q3AUa0cmmg

  Reply

Post Comment

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Trì chú Đại Bi có cần hiểu nghĩa không, kinh dia tang rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.