Hóa Học Lớp 8 – Bài 16 – Phương trình hóa học

Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em thành công.

▶ Danh sách các bài học hóa học lớp 8:

☞ Cảm ơn các em đã xem video!
☞ Nếu có câu hỏi nào về bài học các em hãy comment bên dưới nhé 🙂 thanks so much ♥

───────────────────
▶ Đăng ký để học Hóa Học Lớp 8 miễn phí và cập nhật các bài học mới nhất:

Tag: hoa hoc 8, phuong trinh hoa hoc, phan ung hoa hoc, can bang phuong trinh hoa hoc, cân bằng phản ứng hóa học

Xem thêm bài viết Giáo Dục khác: http://ngọc.vn/category/giao-duc

Nguồn: http://ngọc.vn

50 Comments

 1. Cuong Dang

  lớp 9 học lại lấy kiến thức thầy em sem thầy đc 2 năm roof thầy giảng rất rễ hiểu em sem thầy về toán là chủ yếu h thấy hóa và vật lí khó nên em sem để tốt hóa lí lên chúc thầy may mắn ạ (::::😂😂😂

  Reply
 2. Ve Le

  Một hợp chất vô cơ có công thức X2Y3 có tổng số proton trong phân tử là 76, trong hợp chất Y chiếm tỉ lệ khối lượng là 30%. Trong hạt nhân của nguyên tử X số hạt không mang điện nhiều hơn số hạt mang điện là 4. còn trong hạt nhân nguyên tử Y số hạt mang điện bằng số hạt không mang điện. Xác định công thức X2Y3.

  Reply
 3. Yi hong Fang

  Mới đầu hơi rồi nhưng xem đi xem lại thì hiểu nói chung khi viết phương trình hoá học phải đảm bảo số nguyên tử hay phân tử trước và sau khi tham gia phải ứng phải bằng nhau vì vậy mình cân bằng sau khi cân bằng rồi thì sẽ thể suy ra đc tỷ lệ các phân tử tham gia phản ứng em nói vậy đúng k ạ

  Reply

Post Comment

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như xuyen qua he thong do den cung con ban than choi dua the gioi, nguoi vo o rieng toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.