Nếu bạn đã từng gặp phải tình trạng iPhone của mình không thể kết nối được 3G và không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng trên thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé!

iPhone không vào được 3G, nguyên nhân và cách khắc phục

Lưu ý: Trước khi thực hiện các bước kiểm tra và khắc phục iPhone của bạn không vào được 3G, hãy gọi lên tổng đài để chắc chắn sim của bạn đã đăng ký thành công 3G và có thể sử dụng.

Dưới đây là số tổng đài của 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam:

  • Mobifone: 1900 6573
  • Vinaphone: 1800 1091
  • Viettel: 1800 8098

Cách 1: Bạn cần kiểm tra xem đã bật 3G đúng cách hay chưa. Để kiểm tra bạn làm như sau:

– Vào Cài đặt.

.Vào Cài đặt

– Chọn Di động.

Chọn Di động

– Bật Dữ liệu Di động và chọn tiếp vào phần Tùy chọn Dữ liệu Di động

Bật Dữ liệu Di động và chọn tiếp vào phần Tùy chọn Dữ liệu Di động

– Tiếp theo bạn bật thêm cả Chuyển vùng dữ liệu lên và thử kết nối lại vào 3G.

Tiếp theo bạn bật thêm cả Chuyển vùng dữ liệu lên và thử kết nối lại vào 3G.

Cách 2: Tắt kết nối Wifi nếu bạn đang bật Wifi và thử lại nếu vẫn không kết nối được.

Tắt kết nối wifi

Cách 3: Bạn hãy thử khởi động lại chiếc iPhone của mình để các tiến trình chạy lại từ đầu và hãy kiểm tra lại kết nối 3G.

Cách 4: Bạn hãy bật chế độ máy bay lên, sau đó đợi vài giây rồi tắt chế độ máy bay đi cho sim reload lại và kiểm tra xem 3G có hiện lên hay không.

Bạn hãy bật chế độ máy bay lên, sau đó đợi vài giây rồi tắt chế độ máy bay đi cho sim reload lại và kiểm tra xem 3G có hiện lên hay không.

Cách 5: Thử đặt lại cài đặt mạng bằng cách:

– Vào Cài đặt

Vào Cài đặt

– Chọn Cài đặt chung

Chọn Cài đặt chung

– Chọn Đặt lại

Chọn Đặt lại

– Chọn Đặt lại cài đặt mạng

Chọn Đặt lại cài đặt mạng

Nếu như vẫn không thể kết nối 3G thì bạn nên mang điện thoại ra các trung tâm bảo hành của hãng để có được sự trợ giúp tốt nhất.

Trên đây là một hướng dẫn giúp bạn khắc phục iPhone của mình không thể kết nối được 3G. Mọi thông tin thắc mắc thì bạn hãy bình luận bên dưới nhé!

Post Comment

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như kich thuoc anh bia zalo chuan va huong dan thay doi anh bia zalo, cach tao nhom trong gmail chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.