#lottecinema #codreamie #roomtour
🌻 Trong video lần này mình sẽ giới thiệu cho các bạn xem rạp Lotte Cinema nơi mình làm việc như thế nào và một vài lưu ý nhỏ cho các bạn khi đến rạp mình xem phim nè. Đăng ký/ Subscribe kênh ủng hộ mình nhé.❤️

🌻Rạp mình làm là: Lotte Cinema Nam Sài Gòn. Địa chỉ: Tầng 3 Lotte Mart NSG, 469 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

🌻Trong video lần này, mình chưa chuẩn bị được mic để có chất lượng âm thanh tốt nhất, nhưng mình hứa trong video tiếp theo, mình sẽ đầu tư để mang lại video có chất lượng âm thanh tốt nhất cho mọi người nha.❤️

🌻 Nhạc trong Video:
Âm Nhạc: Soft serve
Nhạc Sĩ: Rook1e

Gửi lời cảm ơn chị cameraman ❤️

🌻 Mọi người ĐĂNG KÝ/SUBSCRIBE kênh, để giúp mình có thể đạt được 1000sub sớm nhất với nha. Cám ơn mọi người nhiều nha 🥰

🌻 ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHA.
INSTAGRAM:
FACEBOOK:

Tag: lottecinema, codreamie, rapphim

Xem thêm bài viết Giải Trí khác: http://ngọc.vn/category/giai-tri

Nguồn: http://ngọc.vn

11 Comments

  1. Truyen Ngo

    Mình nên đi từ nội dung chủ đạo xong đi chi tiết từng khu vực(vd như là đây là phòng ăn có những khu vực nào và đi từng khu vực trong mỗi khu ta đi chi tiết từng cái) nên có một số câu chuyện dài kèm theo. Chúc kênh bạn mau phát triển.!!!

    Reply

Post Comment

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 315 no dai han den han tra, dieu kien cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.