31 Comments

  1. Chính Bùi

    Sau khi xem gần hết bộ phim Naruto thì mình xin nhận xét theo ý kiến riêng thực sự trong lòng ( mong các bạn fan Naruto thông cảm) : -Về chính truyện thì hay tuyệt vời không cần bàn cãi – Nhưng toàn bộ phim thì "hồi tưởng" quá khủng khiếp chiếm hơn 50% của toàn bộ phim rồi ( gồm cả phần ảo mộng do mặt trăng tạo ra ) : đây là vấn đề lớn nhất của phim – làm cho người xem như mình thực sự chán nản – rồi sau những lần Naruto lập được công gì đó lớn thì lại không có những tập để hưởng thụ thành quả , thường thì những tập như vậy sẽ bị tóm gọn nhất có thể hoặc cắt đi và tiến vào nhiệm vụ mới ( làm cho người xem chưa được thực sự thoả mãn ) còn những tập hồi tưởng thì lại làm rất chi tiết ko cắt ko rút gọn – còn về phần kết của phim thì lại quá chóng vánh ko thoả mãn – Nội dung của cả phim có thể tóm tắt rất ngắn gọn lại là Một tên Ninja tên Madara ấp mong muốn thống trị thế giới nên đã thực hiện kế hoạch của mình và Một cậu bé của lời tiên tri cùng tất cả ninja khác và Các vĩ thú chống lại Madara thực hiện kế hoạch của mình ( Akatsuki và Obito ) tất cả đều là kế hoạch của Madara và cuối cùng qua bao khó khăn cậu bé Naruto đã ngăn chặn Ma thành công và đồng thời nhờ sự cố gắng của mình cậu cũng có được tất cả những điều mình mong muốn và ao ước. Hết phim – Phần kết của phim có thể mở rộng ra vô vàn hướng hấp dẫn nhưng tác giả lại dừng bút quá sớm – cuối cùng mình nghĩ Naruto trở thành huyền thoại là do phim gắn liền với tuổi thơ của các bạn cùng các bạn lớn lên , còn đối với người xem sau như mình thì mình thấy nó vẫn còn vô vàn lỗi lớn nhỏ khác nhau mà mình cảm nhận được theo ý kiến riêng của mình – khi mình đang đợi one piece ra tập mới và nghe nói Phim Naruto cũng hay ngang ngửa One Piece nên mình qua xem thử – và cảm nhận của mình về phim thì mình cũng đã thổ lộ hết . Phim thực sự chưa Hoàn hảo tuyệt đối như OnePiece ( Mình rất muốn khen one piece ngay tại đây nhưng nếu viết ra thì nó còn dài hơn gấp đôi Tây Tiến với Việt Bắc Cộng lại nên thôi) . Mình còn muốn nói rất rất nhiều nữa nhưng comen đã quá dài nên mình xin dừng tay tại đây – Mong các bạn Fan Naruto thông cảm và bỏ qua cho mình vì đây chỉ là ý kiến riêng của một cá nhân – Nếu các bạn không thể bỏ qua cho mình thì xin các bạn : ném đá thì ném viên nhỏ nhỏ còn gạnh thì gạch vụn thôi ! . Viết tới đây mình đã thổ lộ được kha khá – cũng nhẹ lòng hơn một chút – Cuối cùng xin chúc tất cả các bạn luôn luôn mạng khoẻ và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống :).

    Reply
  2. Thao Phan

    Và tui nói thất có nhiều đoạn phim naruto tuy những người hokage đệ nhất họ tung chiêu ngầu ko à nhưng thua một trận chiến đó là những bà vợ tức giận là, trai đầu thai

    Reply

Post Comment

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang ham truyện 365 chẳng hạn như list truyện ngôn tình full hay nhất, Review truyện BỞI VÌ VỪA LÚC GẶP ĐƯỢC EM kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại hamtruyen365.webflow.io.