Ca sĩ Grimes – người tình tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk – xác nhận mắc Covid-19 trên trang cá nhân.

“Cuối cùng tôi cũng mắc Covid-19 và ‘tận hưởng’ cảm giác sốt mê man”, cô thông báo với fan thông qua chức năng Story trên Instagram. Khán giả cho rằng cô khá lạc quan, động viên bản thân khi đăng kèm nhạc phẩm Good Days của SZA.

Grimes không nói rõ các triệu chứng gặp phải, đã chiến đấu với nCoV trong bao lâu cũng như tình hình sức khỏe hiện tại. Trên Twitter, Instagram, nhiều khán giả động viên nhạc sĩ người Canada, đồng thời lo ngại con trai cô và tỷ phú Elon Musk có nguy cơ lây nhiễm cao. Bé X Æ A-XII (tên ở nhà là X) – tròn tám tháng tuổi.

Grimes 33 tuổi, nổi tiếng với khả năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo..

Grimes 33 tuổi, nổi tiếng với khả năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo. Ảnh: Billboard.

Grimes tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hiphop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Cô hẹn hò Elon Musk từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và nhắn tin làm quen với cô. Họ công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm. Dù có con trai, họ chưa kết hôn.

Grimes sinh con cho tỷ phú Elon Musk hồi tháng 5/2020. Ảnh: GQ.

Grimes sinh con cho tỷ phú Elon Musk hồi tháng 5/2020. Ảnh: GQ.

Tỷ phú Elon Musk sinh tại Nam Phi, là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal.

Theo Bloomberg Billionaires Index, CEO Tesla Elon Musk hiện có tài sản cao hơn 9,5 tỷ USD so với ông chủ Amazon Jeff Bezos. Nhờ đó, Musk chiếm vị trí giàu nhất thế giới mà Bezos đã nắm giữ kể từ tháng 10/2017. Trước Grimes, Elon Musk từng hẹn hò minh tinh Amber Heard.

Elon Musk nói chuyện với con trai gây 'bão' mạng

Elon Musk nói chuyện với con trai gây “bão” Twitter. Video: Twitter Elon Musk.

Thiên Lam

Post Comment

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon chẳng hạn như so hai trong tieng anh idioms for scared, behead la gi nghia cua tu behead la chat dau chem dau chắc chắn kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện mỗi ngày, đặc biệt là phần từ vựng và ngữ pháp