Ca sĩ Grimes – người tình tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk – xác nhận mắc Covid-19 trên trang cá nhân.

“Cuối cùng tôi cũng mắc Covid-19 và ‘tận hưởng’ cảm giác sốt mê man”, cô thông báo với fan thông qua chức năng Story trên Instagram. Khán giả cho rằng cô khá lạc quan, động viên bản thân khi đăng kèm nhạc phẩm Good Days của SZA.

Grimes không nói rõ các triệu chứng gặp phải, đã chiến đấu với nCoV trong bao lâu cũng như tình hình sức khỏe hiện tại. Trên Twitter, Instagram, nhiều khán giả động viên nhạc sĩ người Canada, đồng thời lo ngại con trai cô và tỷ phú Elon Musk có nguy cơ lây nhiễm cao. Bé X Æ A-XII (tên ở nhà là X) – tròn tám tháng tuổi.

Grimes 33 tuổi, nổi tiếng với khả năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo..

Grimes 33 tuổi, nổi tiếng với khả năng âm nhạc và phong cách thời trang độc đáo. Ảnh: Billboard.

Grimes tên thật Claire Elise Boucher, là ca sĩ nhạc thể nghiệm nổi tiếng người Canada. Các tác phẩm của cô pha trộn nhiều chất liệu âm nhạc như hiphop, dream pop và R&B. Ca sĩ có hơn 1,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

Cô hẹn hò Elon Musk từ năm 2018, sau khi quen trên mạng xã hội. Tỷ phú thấy thú vị khi đọc một dòng trạng thái Grimes viết về trí tuệ nhân tạo trên Twitter và nhắn tin làm quen với cô. Họ công khai mối quan hệ tại tiệc thời trang Met Gala ở New York (Mỹ) cùng năm. Dù có con trai, họ chưa kết hôn.

Grimes sinh con cho tỷ phú Elon Musk hồi tháng 5/2020. Ảnh: GQ.

Grimes sinh con cho tỷ phú Elon Musk hồi tháng 5/2020. Ảnh: GQ.

Tỷ phú Elon Musk sinh tại Nam Phi, là chủ của tập đoàn công nghệ khám phá không gian SpaceX với tham vọng đưa con người lên sao Hỏa và trở về Trái đất. Anh cũng sở hữu công ty năng lượng mặt trời SolarCity, tập đoàn Telsa Motors, công ty Paypal.

Theo Bloomberg Billionaires Index, CEO Tesla Elon Musk hiện có tài sản cao hơn 9,5 tỷ USD so với ông chủ Amazon Jeff Bezos. Nhờ đó, Musk chiếm vị trí giàu nhất thế giới mà Bezos đã nắm giữ kể từ tháng 10/2017. Trước Grimes, Elon Musk từng hẹn hò minh tinh Amber Heard.

Elon Musk nói chuyện với con trai gây 'bão' mạng

Elon Musk nói chuyện với con trai gây “bão” Twitter. Video: Twitter Elon Musk.

Thiên Lam

Post Comment

Cuộc sống vật chất ngày nay nhiều áp lực khiến chúng ta luôn cần những yếu tố tâm linh, đặc biệt là tử vi, phong thủy, tướng số, vận mệnh. tuvihiendai.com chia sẻ các kiến thức về tâm linh, đặc biệt xem miễn phí tử vi trọn đời, phong thủy nhà của, xem tuổi vợ chồng, xem bói tình duyên, xem ngày giờ tốt xấu... Tuyển chọn hàng ngàn bài kiến thức về tâm linh, tử vi, phong thủy trên trang Tử vi hiện đại chẳng hạn như Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng năm 2022, CHỒNG 2010 VỢ 1989 CÓ HỢP NHAU KHÔNG Tử vi - Phong thủy là một môn khoa học tâm linh mà con người hiện đại đã ít nhiều bị lạc mất và cần phải sớm tìm lại chúng. Hy vọng những thông tin về tử vi phong thủy trên giúp bạn tìm lại và hiểu được vận mệnh của bản thân hay của người thân mình