Cùng mình đi tham quan trường đại học ngoại thương cs2 nha , 1 trong những ngôi trường khá nổi ở VN :)))), nếu thấy hay thì còn chần chừ j mà ko sub để tiện theo dõi những clip sau chứ hả:))))

Tag: Review FTU, Ngoại thương, Tân sinh viên, THPT Quốc gia 2020, Khối A1, Quận Bình Thạnh

Xem thêm bài viết Giáo Dục khác: http://ngọc.vn/category/giao-duc

Nguồn: http://ngọc.vn

23 Comments

  1. Nabi Sora

    Trường cs2 có vẻ nhỏ hơn cs ở HN nhiều nhỉ? Nhưng xét về chất lượng thì chắc vẫn hàng top VN thôi <3 Ít ra nó dạy cho bạn nhiều về thực tế chứ ko lan man quá nhiều lí thuyết như đa số trường. Chúc cho các em thi may mắn để trở thành 1 phần của FTU nha <3 From HN FTU-er

    Reply

Post Comment

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dantaichinh.com chẳng hạn như đăng ký mã số thuế cá nhân, muốn giỏi kế toán không khó những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.