Rất ít người nhớ được thời điểm mình mua hàng hay giữ lại hóa đơn để dùng cho việc bảo hành. Nếu bạn mua hàng tại Điện máy XANH bạn sẽ xem được lịch sử mua hàng hay bảo hành của mình 1 cách nhanh chóng sau khi xem bài viết dưới đây.

1Tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm đã mua

Ngoài chế độ bảo hành 1 đổi 1 theo sản phẩm khi mua hàng tại Điện máy XANH, với các sản phẩm khách hàng đã mua, có thể truy cập trang bảo hành của Điện máy XANH và sử dụng số điện thoại đã dùng đăng ký bảo hành sản phẩm, hoặc số imei sản phẩm đã mua để kiểm tra thời hạn bảo hành chính hãng của sản phẩm.

Bước 1: Truy cập vào trang bảo hành của Điện máy XANH, giao diện màn hình sẽ hiển thị như phía dưới.

Cách xem thời gian bảo hành tại Điện máy XANH

Bước 2Nhập số điện thoại đã đăng ký bảo hành hoặc số imei sản phẩm cần kiểm tra thời gian bảo hành.

Kéo xuống cuối trang sẽ thấy phần hiển thị như ảnh. Bạn có 3 cách để xem được thời gian bảo hành sản phẩm:

1/ Tra theo số điện thoại: Dùng số điện thoại người nhận trên đơn hàng khi bạn mua hàng.

2/ Tra theo mã IMEI: Mỗi sản phẩm sẽ có 1 mã IMEI riêng, tra theo IMEI thường được dùng tra cứu cho điện thoại.

3/ Tra theo mã jobcard: Trường hợp đã gửi bảo hành, mỗi đơn bảo hành sẽ có 1 mã Jobcard dùng để theo dõi.

Thông thường, bạn nên chọn tra theo số điện thoại là thông tin dễ nhớ và có thể xem được tất cả các sản phẩm nếu mình sử dụng cùng 1 số điện thoại luôn.

Chọn xem bảo hành theo số điện thoại đã đăng ký

Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại và nhấn “Kiểm tra”, hệ thống sẽ tự động gởi về số điện thoại trên 1 mã đăng nhậpNhập mã này vào khung yêu cầu. Nhấn “Xác nhận”, danh sách các sản phẩm đã mua và đăng ký bảo hành theo số điện thoại sẽ hiện ra.

Nhập mã xác nhận tự động

Bước 4: Chọn sản phẩm cần xem thời gian bảo hành.

Chi tiết về thời điểm bắt đầu và kết thúc thời hạn bảo hành của sản phẩm sẽ hiện ra để khách hàng theo dõi.

Bạn có thể theo dõi cụ thể toàn bộ lịch sử mua hàng, bảo hành của mình cho từng sản phẩm như:

– Ngày mua

– Trạng thái bảo hành: Đã từng bảo hành hay chưa

– Thời gian, ngày bắt đầu bảo hành, ngày kết thúc bảo hành của hãng

– Thời gian, ngày bắt đầu bảo hành, ngày kết thúc bảo hành của Điện máy XANH.

– Xem được các trung tâm bảo hành hãng của sản phẩm

Xem danh sách sản phẩm đã mua và thời gian bảo hành cụ thể của sản phẩm

Với cách kiểm tra này, khách hàng rất dễ dàng để kiểm tra chính xác thời gian bảo hành còn lại của tất cả các sản phẩm đã mua tại Điện máy XANH, liên hệ bảo hành hoặc đổi trả khi có nhu cầu.

Lưu ý, thông thường, thời gian kích hoạt bảo hành cũng chính là thời gian mua và nhận sản phẩm của khách hàng từ cửa hàng Điện máy XANH. Khách hàng có thể căn cứ vào cột mốc này để kiểm tra thời hạn bảo hành 1 đổi 1 còn lại của sản phẩm.

Ngoài ra, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và thời hạn bảo hành của sản phẩm cần mua, hoặc đã mua, khách hàng có thể liên hệ số dịch vụ bảo hành 1800.1065 ( từ 8:00 – 21:00) để được kiểm tra nhanh nhất.

Rất đơn giản, bằng nhiều hình thức, khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thời gian bảo hành sản phẩm mua tại Điện máy XANH. Nếu còn thắc mắc, khách hàng có thể trao đổi thêm trong mục thảo luận bên dưới bài viết nhé!

 

Post Comment

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như tranh to mau cho be gai, cach chup man hinh dien thoai iphone 8 plus chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.